Giới Thiệu Về Công Ty TNHH SX Bao Bì Nhựa Vinh Phát

“Công ty TNHH Sản Xuất Bao Bì Nhựa Vinh Phát" là một đơn vị chuyên sản xuất, in ấn và cung cấp các loại túi, màng, cuộn, bao bì túi nilon, bao bì nhựa số lượng lớn với các chất liệu như: PE (LDPE), PP, OPP (BOPP).

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bao bì nhựa, luôn tìm kiếm và sáng tạo trong công việc sản xuất, sử dụng đội ngũ kỹ thuật lành nghề nhằm đưa ra chất lượng và giá thành hợp lý cho các sản phẩm để cung cấp cho Quí Khách Hàng , đây cũng là phương châm để tồn tại và phát triển trong xu thế cạnh tranh ngày nay của chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực không ngừng xây dựng Công ty TNHH Sản Xuất Bao Bì Nhựa Vinh Phát để “đảm bảo chi phí cạnh tranh nhất, chất lượng và công nghệ tốt nhất cùng suy nghĩ luôn đặt sự hài lòng của Khách Hàng làm ưu tiên hàng đầu”.

Sản phẩm bao bì nhựa của chúng tôi sản xuất & in ấn: "DẠNG TÚI, DẠNG CUỘN, DẠNG TẤM" chuyên dùng cho các doanh nghiệp hoạt động trong ngành:

Ngành May Mặc

Ngành Dệt Nhuộm

Bao Lồng Ngành Mía Đường

Bao Đựng Cao Su Thô

Bao Lồng Nghành Phân Bón

Bao Lồng Hóa Chất

Chân thành cám ơn mọi sự quan tâm tìm đến công ty chúng tôi ! Thay mặt công ty TNHH Sản Xuất Bao Bì Nhựa Vinh Phát xin chúc Quí Khách Hàng sức khỏe - thành công và phát triển!

Chúng tôi rất mong muốn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ hợp tác của Quí Khách Hàng. Mọi nhu cầu tư vấn & đặt hàng xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BAO BÌ NHỰA VINH PHÁT

69/37A Đường Số 16, P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, Hồ Chí Minh

MST: 0314246413

ĐT: 0947 854 848 (Mr Dũng)

Email:khaidung79@gmail.combaobivinhphat79@gmail.com

              Website: sanxuatbaobivinhphat.com

Chia sẻ / Share